เอกชนเร่งเปิดจังหวัดมหาสารคาม แจกทองผู้ที่มาฉีดวัคซีน 10 เส้น

เอกชนแจกทองผู้ที่มาฉีดวัคซีน 10 เส้น

เอกชนเร่งเปิดจังหวัด แจกทองผู้ที่มาวัคซีน 10 เส้น

เอกชนเร่งเปิดจังหวัด แจกทองผู้ที่มาวัคซีน 10 เส้น

หอการค้าร่วมกับโรงพยาบาลมหาสารคาม เปิดให้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ประชาชนทั่วไป นิสิต นักศึกษาทุกสถาบัน ใน จ.มหาสารคาม ที่มีอายุ 18 ปี ขึ้นไป เข็มที่ 1 Sinovac เข็มที่ 2 Astrazeneca ระหว่างวันที่ 27 – 31 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ณ ศูนย์ให้บริการวัคซีน โรงพยาบาลมหาสารคาม ให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เวลา 08.00 น. – 14.00 น.ที่ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยราชภัฎมหาสารคาม ลุ้นรับทองคำ 4 เส้น มูลค่าเส้นละ 4000 บาท มูลค่ารวม 16,000 บาท จับรางวัล 1 พฤศจิกายน 2564

เอกชนเร่งเปิดจังหวัด แจกทองผู้ที่มาวัคซีน 10 เส้น

นายโฆษิต เหล่าสุวรรณ ประธานหอการค้าจังหวัดมหาสารคาม. กล่าวว่า ทางภาคเอกชนของจังหวัด คือหอการค้าร่วมกับ กกร.จังหวัด อยากให้ประชาชนทั่วไปเฉพาะอำเภอเมืองจังหวัดมหาสารคาม ผู้ที่มีภูมิลำเนาหรือมาทำงานในเขตอำเภอเมือง ทางภาคเอกชน เราเตรียมไว้ทั้งหมด 10 รางวัล โดยรอบแรกได้เตรียมไว้ 4 รางวัล โดยจะนำรายชื่อประชาชนที่มาฉีดวัคซีนเข็มที่ห1 ในวันที่ 27 ถึงวันที่ 31 ตุลานี้  จะจับรางวัลในวันที่ 1 พฤศจิกายน อยากให้ประชาชนมาฉีดกันมากๆ เพราะตอนนี้ยอดผู้มาฉีดในเขตอำเภอเมืองมีแต่ 38% อยากให้สิ้นเดือนนี้มียอดเพิ่มเป็น 50%และในสิ้นเดือนพฤศจิกายนเป็น 70-80 % และอีก 6 เส้นเราจะแจกผู้ที่มาฉีดทุกอาทิตย์ ในเดือนพฤศจิกายนนี้ เพื่อกระตุ้นการฉีดในเขตเทศบาลเมืองมหาสารคามต่อไป ทางภาคเอกชนในจังหวัดอยากที่จะเร่งให้จังหวัดเปิดทำการค้าและกระตุ้นการท่องเที่ยวให้ได้เร็วขึ้น เพื่อสร้างความปลอดภัยทั้งคนในจังหวัดและคนที่จะมาท่องเที่ยวด้วย

เอกชนเร่งเปิดจังหวัด แจกทองผู้ที่มาวัคซีน 10 เส้น

 

นพ.ประเสริฐ ศรีสารคาม รอง ผอ รพ.มหาสารคาม กล่าวว่า  ปัจจุบันจังหวัดมหาสารคามพร้อมที่จะสนับสนุนการฉีดวัคซีนเข็มที่หนึ่งเพื่อให้สมบูรณ์ และยินที่ได้รับการสนุบสนุนจากทางภาคเอกชนของจังหวัดเพื่อช่วยกระตุ่นการฉีดวัคซีนภายในจังหวัดครั้งนี้ด้วย เพราะปัจจุปันในจังหวัดฉีดเข็มที่ 1 ไปแล้วประมา 374060 คน  อยู่ที่ 39%  ภาพรวมของเรายังฉีดได้น้อยอยู่ เราพยายามให้คนมาฉีดวัคซีนให้ได้เยอะที่สุด เพื่อรองรับการเปิดประเทศให้ได้ในสิ้นปีนี้ให้ได้

เอกชนเร่งเปิดจังหวัด แจกทองผู้ที่มาวัคซีน 10 เส้น

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *