พยาบาล  หลังเกษียณอายุหันมาทำร้านขนมบ้านแทนใจ แถมเปิดสอนทำขนมฟรีด้วย

สำหรับประชาชนที่ยังไม่มีอาชีพทำอย่างมั่นคงสามารถเรียนรู้ฝึกการทำขนมได้ที่บ้านแทนใจโดยจะสอนวิธีการต่างๆให้ฟรีไม่คิดมูลค่าสามารถ สำหรับท่านที่สนใจขนมอร่อย ๆ สะอาดปลอดภัยราคาถูก ทำใหม่สดๆจากเตาทุกวันสามารถสั่งได้ ที่บ้านขนมแทนใจ โทร 081-057 1557

พยาบาล  หลังเกษียณอายุหันมาทำร้านขนม แถมเปิดสอนทำขนมฟรีด้วย

พยาบาล  หลังเกษียณอายุหันมาทำร้านขนม แถมเปิดสอนทำขนมฟรีด้วย

นางเกยูรี บุตรราช อายุ 64 ปี อดีตพยาบาลวิชาชีพ อยู่บ้านเลขที่ 69 หมู่ 14 บ้านโคกสูง ตำบลเชียงยืน อำเภอเชียงยืน จังหวัดมหาสารคาม หลังจากเกษียณอายุราชการจากพยาบาลวิชาชีพ ได้ 2 ปี ว่างงานเลยใช้เวลาเลี้ยงหลานอยู่บ้าน พอสักพักก็เกิดแนวคิดว่าลองฝึกทำขนมโดยได้ไปฝึกทำขนมกับน้องสาวซึ่งเปิดเป็นโรงงานทำขนม ได้ทำขนมทั้งหมด 3 ชนิดคือมีกรอบสูตรโบราณ ขนมเปี๊ยะ และกะหรี่ปั๊บ โดยมีแรงบันดาลใจ นำชื่อหลานสาวมาตั้งเป็นชื่อขนมใช้คำว่าบ้านแทนใจ มีความ ตั้งใจ ทำทุกขั้นตอนด้วยความสะอาดปลอดภัย แก่ผู้บริโภคและขายราคาถูก สำหรับกะหรี่ปั๊บ ทำใหม่ๆทุกวัน ตามออเดอร์ที่สั่งซื้อ และขายหน้าร้านมี 6 ไส้ คือ ไส้ไก่ ถั่ว เผือกงาดำ เห็ดหอมและไส้สับปะรด มีกรอบ ทำเป็นสูตรโบราณโดย อุดหนุนสินค้าจากพี่น้องเกษตรกรโดยใช้มะขามเปียกแต่งรสกับน้ำตาลอ้อย

พยาบาล  หลังเกษียณอายุหันมาทำร้านขนม แถมเปิดสอนทำขนมฟรีด้วย

โดยจัดทำขายเป็นกล่องราคา 35 บาท จำหน่าย 3 กล่อง 100 บาทและบรรจุเป็นถุงเล็ก ๆ ถุงละ 10 บาท สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ ได้ ส่วนขนมเปี๊ยะ จะทำเป็นก้อนเล็ก 4 ก้อน 6 ก้อน และ 9 ก้อน ในกล่องบรรจุภัณฑ์อย่างสวยงามในแบรนด์ของบ้านแทนใจ  โดยจำหน่ายกล่องละ 45 บาท 65 บาท และ 95 บาท สำหรับราคากะหรี่ปั๊บจะจัดทำเป็นกล่องละ 10 ชิ้นในราคากล่องละ 100 บาทหรือถ้าลูกค้าต้องการให้ทำเป็นชิ้นใส่แพ็คเกจเป็นซองให้ก็คิดเป็นซองละ 10 บาท  สามารถทำตามสั่งหรือตามความต้องการของลูกค้า

 

พยาบาล  หลังเกษียณอายุหันมาทำร้านขนม แถมเปิดสอนทำขนมฟรีด้วยสำหรับประชาชนที่ยังไม่มีอาชีพทำอย่างมั่นคงสามารถเรียนรู้ฝึกการทำขนมได้ที่บ้านแทนใจโดยจะสอนวิธีการต่างๆให้ฟรีไม่คิดมูลค่าสามารถ สำหรับท่านที่สนใจขนมอร่อย ๆ สะอาดปลอดภัยราคาถูก ทำใหม่สดๆจากเตาทุกวันสามารถสั่งได้ ที่บ้านขนมแทนใจ โทร 081-057 1557

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *