เจ้าหน้าที่ได้รับการร้องเรียนยาเสพติด เข้าจับกุมหนุ่มสาว 4 ราย ขณะมั่วสุมเสพยาบ้าคาบ้าน

จับกุมหนุ่มสาว 4 ราย ขณะมั่วสุมเสพยาบ้าคาบ้าน

จับกุมหนุ่มสาว 4 ราย ขณะมั่วสุมเสพยาบ้าคาบ้าน

เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดมหาสารคาม ร่วมกับ ฝ่ายความมั่นคงอำเภอกันทรวิชัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เขวาใหญ่  จ.มหาสารคาม  จากที่มีการร้องเรียนจากชาวบ้านผ่านสายด่วน ผวจ.มหาสารคาม  มีการมั่วสุมเสพยาบ้ากันเป็นประจำ  ที่บ้านขี ตำบลขามเรียง อำเภอ กันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม   เจ้าหน้าที่ไปถึงบ้านเป้าหมายพบว่าชาย หญิง จำนวน  4 คน กำลังนั่งเสพยาบ้ากันอย่างเมามันส์ ตรวจค้นพบยาบ้าจำนวน  4  เม็ดและเงินสดจำนวน 5,000 บาท นอกจากนั้นยังพบอุปกรณ์สำหรับบรรจุยาบ้าเพื่อจำหน่ายจำนวนมาก  เป็นชาย 1ราย หญิง 3 ราย

จับกุมหนุ่มสาว 4 ราย ขณะมั่วสุมเสพยาบ้าคาบ้าน

จากการสอบถาม พบว่าทั้งหมดพึ่งพ้นโทษคดีจำหน่ายยาบ้าออกมาจากเรือนจำก่อนจะมาลักลอบนำยาบ้ามาจำหน่ายในเขตพื้นที่อำเภอกันทรวิชัย   โดยได้นำยาบ้ามาจำหน่ายจากการสั่งซื้อมาจากเพื่อนอดีตนักโทษยาเสพติด ชาวอำเภอยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ ที่พบกันในเรือนจำและพึ่งพ้นโทษออกมาเหมือนกัน  ในราคาเม็ดละ 30 บาทและนำมาจำหน่ายในราคาเม็ดละ 50 บาทโดยรับมาครั้งละ 1000 เม็ด ชำระเงินโอนผ่านทางธนาคาร  แล้วจะไปรับยาบ้าที่บ้านของเพื่อนในเขตอำเภอยางตลาด ซึ่งเมื่อพวกตนเอง เสพยาบ้าเสร็จ ก็กำลังจะออกไปรับยาบ้ามาเพื่อจำหน่ายพอดี เพราะยาบ้าที่รับมารอบที่แล้ง 1 พันเม็ดหมดแล้ว ต่อมาเจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวทั้ง 4 คน นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เขวาใหญ่ อำเภอกันทรวิชัย เพื่อดำเนินคดี ตามกฎหมายต่อไป

จับกุมหนุ่มสาว 4 ราย ขณะมั่วสุมเสพยาบ้าคาบ้าน

เจ้าหน้าที่พบว่าแก๊งนี้ เป็นอดีตนักโทษค้ายาเสพติดที่เพิ่งออกมาจากเรือนจำก็ไม่เข็ดกลับมาค้ายาเหมือนเดิม แถมยังมีการสร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับประชาชนในพื้นที่ในหมู่บ้าน  เนื่องจากมีการมั่วสุมเสพยาบ้าอยู่เป็นประจำและมีการลักลอบจำหน่ายยาเสพติดกลุ่มวัยรุ่นและเยาวชน

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *