คณะมนุษย์ฯ ม.ราชภัฏมหาสารคามเปิดศาลาวันพ่อแห่งชาติ มนุษย์พันธุ์ดี ปลูกผักสมุนไพร 1 คน 1 แปลง

ปลูกผักสมุนไพร 1 คน 1 แปลง

คณะมนุษย์ฯ ม.ราชภัฏมหาสารคามเปิดศาลาวันพ่อแห่งชาติ มนุษย์พันธุ์ดี

เปิดศาลาวันพ่อแห่งชาติ มนุษย์พันธุ์ดี ปลูกผักสมุนไพร 1 คน 1 แปลง

พิธีถวายเครื่องราชสักการะ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2564

เปิดศาลาวันพ่อแห่งชาติ มนุษย์พันธุ์ดี ปลูกผักสมุนไพร 1 คน 1 แปลง

ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ภูมิปัญญาท้องถิ่น  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม รศ.ว่าที่ พันตรี ดร.กิตติกรณ์ บำรุงบุญ คณบดีคณะมนุษย์ฯ พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษ่าวมทำพิธีถวายเครื่องราชสักการะเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดช มหาราช บรมนาถ บพิตร วันพ่อแห่งชาติ  5 ธันวาคม 64 ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ภูมิปัญญา  วางพานพุ่ม จากนั้นจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล และร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี   รําถวาย โดยนักศึกษา หลักสูตรหลักสูตรสาขาวิชานาฏศิลป์และการแสดง

เปิดศาลาวันพ่อแห่งชาติ มนุษย์พันธุ์ดี ปลูกผักสมุนไพร 1 คน 1 แปลง

ที่หนองนกเป็ด ด้านหลังคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎมหาสารคาม  รศ.ว่าที่ พ.ต. ดร.กิตติกรณ์ บำรุงบุญ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานศาลาวันพ่อแห่งชาติ 2564 มนุษย์พันธุ์ดี ที่ริมหนองนกเป็ด   โดยมี บุคลากร เจ้าหน้าที่ นักศึกษา คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์  ในพิธีเปิดมีการฟ้อนรำของนักศึกษาจากสาขาวิชานาฏศิลป์และการละคร  ศาลาพักหนองนกเป็ดนี้ เปิดใช้เพื่อเป็นที่นั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจของบุคลากรของมหาวิทยาลัยและนักศึกษา และได้ชมธรรมชาติ สัมผัสกับอากาศที่เย็นสบาย และได้นำ ผู้บริหารมาปลูกผักสมุนไพร 1 คน 1 แปลง บริเวณด้านข้างอาคาร เพื่อเป็นอาหารและสมุนไพรทีให้บุคลากรของคณะมนาย์ฯสามารถมานำไปปรุงทานเป็นอาหารได้

เปิดศาลาวันพ่อแห่งชาติ มนุษย์พันธุ์ดี ปลูกผักสมุนไพร 1 คน 1 แปลง เปิดศาลาวันพ่อแห่งชาติ มนุษย์พันธุ์ดี ปลูกผักสมุนไพร 1 คน 1 แปลง

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *