แม่ยายร้องให้จับลูกเขย เมายาอาละวาด ชอบทำร้ายและขู่ฆ่ายกครัว 

แม่ยายร้องให้จับลูกเขยเมายาอาละวาด ชอบทำร้ายและขู่ฆ่ายกครัว

นายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคามสั่งการให้เจ้าหน้าชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดมหาสารคามพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บรบือ ลงช่วยเหลือ หญิงสาว ที่ตำบลบ่อใหญ่ อำเภอบรบือ จังหวัดมหาสารคาม พร้อมลูกสาวหลังถูกทำร้ายร่างกายทั้งบีบคอและถือมีดขู่ว่าจะปาดคอและขู่จะใช้ปืนยิงให้ตายทั้งครอบครัว จากลูกเชย หลังจากที่ได้ร้องเรียนมาทางสายด่วน ผวจ.มหาสารคาม 043777323

แม่ยายร้องให้จับลูกเขยเมายาอาละวาด ชอบทำร้ายและขู่ฆ่ายกครัว 

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงบ้านดังกล่าว ก็ได้ตามหาจากนายส. อายุ 37 ปี ลูกเขยพบว่าไปแอบนอนอยู่ที่เปลสวนหลังบ้าน    เมื่อเจ้าหน้าที่พบตัวนายส.ก็ได้ทำการจับกุมตัวและพาตัวมาตรวจค้นห้องพัก พบมีดอีโต้ และปืนอัดลม แล้วได้ยอมรับว่าตนเองได้เสพยาบ้ามา   และได้เป็นผู้ก่อเหตุทำร้ายแม่ยายจริง โดยก่อนจะมาทำร้ายตนได้เสพยาบ้ามา แต่สาเหตุที่ตนต้องทำร้ายแม่ยายเพราะก็ทำให้ลูกชายตนร้องให้ ตนจึงได้เข้าทำร้ายบีบคอ เจ้าหน้าที่ทำการตรวจปัสสาวะนายส. ผลเป็นสีม่วง มีสารเสพติดในร่างกาย

แม่ยายร้องให้จับลูกเขยเมายาอาละวาด ชอบทำร้ายและขู่ฆ่ายกครัว 

ทางด้าน แม่ยาย กล่าวทั้งน้ำตาคอเบ้า  ลูกเขยเป็นช่างไฟ ฝีมือดี แต่ช่วง 2 ปีที่ผ่านมา น่าจะจะไปติดยาบ้ามาเริ่มมีนิสัยดุร้าย  ลูกเขยมีลูกด้วยกันกับลูกสาว 3 คน  ตนเองยอมรับว่าหลังจากที่เกิดเหตุแบบนี้บ่อยขึ้นก็กลัวมาก และได้เข้ามาทำร้ายตนเองแล้วหลายครั้ง ทั้งทะเลาะกับลูกสาวอีก  โดยผู้ก่อเหตุยังถือเอามีดอีโต้มาขู่ว่าจะเอาให้ตายทั้งครอบครัว ทำให้ทุกคนต้องอยู่อย่างหวาดผวา ต้องพากันหวาดระแวงและหวาดกลัว  จากที่นายส.มีพฤติกรรมเสพยาบ้า  โดยลูกเขยหาว่าตนทำร้ายหลานชายตนเองเป็นคนเลี้ยง เด็กก็ร้องไห้งอแงบ้างเป็นธรรมดา  และยังว่าตนเองส่งเสริมให้ครอบครัวของลูกเขยมีความแตกแยก  ส่วนที่ลูกเขยเสพยาตนไม่เคยเห็น แต่เขาจะหายออกจากบ้านไป 2 วันไม่หลับไม่นอนกลับมาจะโวยวาย หงุดหงิดไม่พอใจทุกคนที่อยู่ใกล้

แม่ยายร้องให้จับลูกเขยเมายาอาละวาด ชอบทำร้ายและขู่ฆ่ายกครัว 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนควบได้คุมตัว นายส.นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.บรบือเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *