โจรอาละวาด ตระเวนขโมยบันไดเหล็กทางลาดตามหน้าร้านค้า วอนตำรวจเร่งจับกุม

ภาพจากกล้องวงจรปิดพบโจรขี่รถจักรยานยนต์พ่วง ทำทีเก็บของเก่าพอมาถึงหน้าร้านป้ายพบบันไดทางลาดที่วางไว้หน้าร้าน ยาวประมาณ 2 เมตร ยกขึ้นรถพ่วงขี่หนีออกไปเลย ตอนเช้าทางร้านป้ายลงมาไม่พบก็ตกใจ เลยขอไปดูกล้องวงจรปิดร้านข้างๆ ก็พบว่ามีชายขี่รถจักรยานยนต์พ่วงเก็บของเก่ามายกออกไป นายชัชชัย ธรรมเวียง เจ้าของร้านป้าย เปิดเผยว่า ร้านป้ายของตนตั้งอยู่ที่ริมถนนนครสวรรค์ ก่อนถึงมหาวิทยาลัยกีฬามหาสารคาม ในเขตเทศบาลเมืองมหาสารคาม เมื่อวันก่อนตนตื่นเช้ามาที่หน้าร้านจะนำรถยนต์ลงจากหน้าร้านก็พบว่า บันไดทางลาดที่วางอยู่ข้างทางเท้าได้หายไปก็เลยได้ไปขอดูกล้องวงจรปิดที่ร้านข้างๆกันก็พบว่าช่วงเวลาประมาณ 02.00 น.พบชายสูงวัยขี่รถจักรยานยนต์พ่วง มีของเป็นถุงปุ๋ยวางไว้เต็มพ่วงพอมาถึงที่ร้านป้ายของตนก็ทำที่เป็นลงมาจัดของ จากนั้นพอได้โอกาสเหมาะก็ทำเนียนยกบันไดเหล็กทางลาดขึ้นรถพ่วงหนีไปเลย พอไปสอบถามร้านในระแวกเดียวกันก็พบว่าโดนขโมยกันไป 3-4 รายเหมือนกัน แต่คนร้ายจะเลือกเอาแต่ชิ้นเล็กที่ยกได้ง่ายๆ ช่วงนี้โจรมาขโมยบันได้เหล็กทางลาดเยอะมาก น่าจะเพราะเศรษฐกิจไม่ดีพิษโควิดหรือป่าว ขโมยกับโจรถึงได้เยอะอย่างนี้ บันไดทางลาดเหล็กที่ร้านของตนก็ราคาไม่กี่ร้อยบาท แต่ก็เดือดร้อนนะครับไหนต้องมาทำใหม่เป็นปูนซีเมนต์ขึ้นแทนเพื่อให้เอารถไปเก็บในร้าน และชาวบ้านบริเวณนี้ก็เดือดร้อน อยากวิงวอนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตรวจตราหรือจับกุมคนร้ายรายนี้ให้ได้ด้วยจะได้ไม่มาทำความเดือดร้อนให้แก่ชาวบ้านอีก

ร้านค้าเดือดร้อน ภูกโจรขโมยบันไดเหล็กทางลาด

ร้านค้าเดือดร้อน ภูกโจรขโมยบันไดเหล็กทางลาด 

ภาพจากกล้องวงจรปิดพบโจรขี่รถจักรยานยนต์พ่วง ทำทีเก็บของเก่าพอมาถึงหน้าร้านป้ายพบบันไดทางลาดที่วางไว้หน้าร้าน ยาวประมาณ 2 เมตร ยกขึ้นรถพ่วงขี่หนีออกไปเลย ตอนเช้าทางร้านป้ายลงมาไม่พบก็ตกใจ เลยขอไปดูกล้องวงจรปิดร้านข้างๆ ก็พบว่ามีชายขี่รถจักรยานยนต์พ่วงเก็บของเก่ามายกออกไป

ร้านค้าเดือดร้อน ภูกโจรขโมยบันไดเหล็กทางลาด 

นายชัชชัย ธรรมเวียง เจ้าของร้านป้าย เปิดเผยว่า ร้านป้ายของตนตั้งอยู่ที่ริมถนนนครสวรรค์ ก่อนถึงมหาวิทยาลัยกีฬามหาสารคาม ในเขตเทศบาลเมืองมหาสารคาม เมื่อวันก่อนตนตื่นเช้ามาที่หน้าร้านจะนำรถยนต์ลงจากหน้าร้านก็พบว่า บันไดทางลาดที่วางอยู่ข้างทางเท้าได้หายไปก็เลยได้ไปขอดูกล้องวงจรปิดที่ร้านข้างๆกันก็พบว่าช่วงเวลาประมาณ 02.00 น.พบชายสูงวัยขี่รถจักรยานยนต์พ่วง มีของเป็นถุงปุ๋ยวางไว้เต็มพ่วงพอมาถึงที่ร้านป้ายของตนก็ทำที่เป็นลงมาจัดของ จากนั้นพอได้โอกาสเหมาะก็ทำเนียนยกบันไดเหล็กทางลาดขึ้นรถพ่วงหนีไปเลย  พอไปสอบถามร้านในระแวกเดียวกันก็พบว่าโดนขโมยกันไป 3-4 รายเหมือนกัน แต่คนร้ายจะเลือกเอาแต่ชิ้นเล็กที่ยกได้ง่ายๆ ช่วงนี้โจรมาขโมยบันได้เหล็กทางลาดเยอะมาก  น่าจะเพราะเศรษฐกิจไม่ดีพิษโควิดหรือป่าว ขโมยกับโจรถึงได้เยอะอย่างนี้ บันไดทางลาดเหล็กที่ร้านของตนก็ราคาไม่กี่ร้อยบาท แต่ก็เดือดร้อนนะครับไหนต้องมาทำใหม่เป็นปูนซีเมนต์ขึ้นแทนเพื่อให้เอารถไปเก็บในร้าน และชาวบ้านบริเวณนี้ก็เดือดร้อน อยากวิงวอนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตรวจตราหรือจับกุมคนร้ายรายนี้ให้ได้ด้วยจะได้ไม่มาทำความเดือดร้อนให้แก่ชาวบ้านอีก

 

ร้านค้าเดือดร้อน ภูกโจรขโมยบันไดเหล็กทางลาด ร้านค้าเดือดร้อน ภูกโจรขโมยบันไดเหล็กทางลาด 

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *